LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9 CỦA CÔNG TY M.D.K

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9

le quoc khanh 2 9 mdk
(Ảnh: Chi tiết ngày nghỉ lễ của công ty TNHH MDK)

Lễ Quốc Khánh 2-9 là một trong những ngày quan trọng nhất trong lịch sử đất nước Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của đất nước và tạo nên những dấu ấn lịch sử đáng tự hào. Chính vào ngày này, Việt Nam đã chính thức giành được độc lập và tự do sau nhiều năm chiến tranh.

Nó không chỉ là kỷ niệm sự ra đời của quốc gia mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, hy vọng và phấn đấu của toàn dân và toàn quân. Trong không khí hân hoan này, Công ty TNHH MDK xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công để cống hiến một phần sức lực phát triển Việt Nam ngày một thịnh vượng và giàu mạnh.

Phần 1: Về M.D.K

Trải qua gần 20 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Công ty TNHH MDK đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Với tâm huyết, sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã đạt được những mục tiêu quan trọng trong lĩnh vực gia công tấm kim loại – inox.

Thi công sản xuất, nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các thiết bị inox, và tấm kim loại phụ trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Góp phần phát triển vào nền kinh tế đang trên đà phát triển của Việt Nam từ lúc đọc bản tuyên ngôn độc lập ngày 2/9/1945 cho đến nay

Phần 2: Triết lý hoạt động của MDK

Công ty TNHH MDK luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và xã hội. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và sáng tạo, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thúc đẩy sự đổi mới và đồng hành cùng khách hàng trên hành trình thành công. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi hợp tác

Phần 3: Ước mơ và định hướng trong tương lai

Nhân dịp lễ 2/9, Công ty TNHH MDK xin chia sẻ những ước mơ và hướng đi trong tương lai. Với những trang thiết bị cao cấp, công nghệ laser hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ quý vị trong mọi tác vụ, từ thiết kế đến chế tạo.

Nhằm tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay Quý khách, cam kết tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đóng góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Phủ rộng độ nhận biết đến khách hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, khẳng định thương hiệu chất lượng cao, lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi để phát triển.

Phần 4: Lời cảm ơn

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua. Sự hợp tác và đồng hành của các bạn đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành công đáng kể. Cảm ơn sự đồng hành của quý vị  đối với MDK trong thời gian qua.

Hi vọng rằng thời gian tới quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ nhân viên vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng MDK góp phần công sức nhỏ của mình vào sự phát triển của đất nước.

 

Thông báo nghỉ lễ
Nghỉ lễ 2/9

Kết luận:Để kỷ niêm 78 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023),

Công ty TNHH MDK xin kính chúc quý khách hàng, đối tác và nhân viên một kỳ nghỉ vui vẻ, an lành và tràn đầy niềm vui. Và một điều quan trọng: “Độc Lập Tự Do Muôn Năm”