GIỚI THIỆU CÔNG TY MDK4i

Giới thiệu về Công ty TNHH MDK hay còn được gọi là MDK4i được thành lập năm 1989, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, gia công sản xuất và là đơn vị nhập khẩu- phân phối uy tín các sản phẩm phòng thí nghiệm, thiết bị bếp công nghiệp,..

Với nhiều năm hoạt động và nhận được sự đồng hành của quý khách hàng, MDK4i luôn mong muốn phát triển thị trường kinh doanh về lĩnh vực nhập khẩu sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, sản phẩm phòng thí nghiệm ,.. đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như chế độ bảo hành sửa chữa tốt nhất.

about doi ngu nhan vien mdk4i bussiness
Đội ngũ nhân viên M.D.K4i

Để tạo dựng thương hiệu trong lòng đối tác, MDK4i chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên trên lợi nhuận. Công ty TNHH MDK hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Vị trí công ty M.D.K

Tọa lạc tại lô số 7-8 khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Tp. Hồ Chí Minh với diện tích gần 5000 m2. Các trang thiết bị gia công sản xuất công nghiệp tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu lắm. Nhờ có ưu thế về vị trí không ảnh hưởng đến người dân xung quanh, quá trình sản xuất của công ty được diễn ra liên tục. Từ đó rút ngắn thời gian sản phẩm đến tay khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Phương châm của MDK4i

Tầm nhìn

Trong vòng 5 năm tới, MDK4i sẽ là cái tên nằm trong top những doanh nghiệp cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam được nhiều người biết đến. 

Không dừng lại tại đó, MDK4i sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau để thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại sự hài lòng từ khách hàng bao gồm những vị khó tính nhất. Tối ưu nguồn lực nhưng vẫn đem lại hiệu suất tối đa.

about moi truong mdk4i
Tạo môi trường ấm no cho mọi người
about thap maslow mdk4i
Nhận biết nhu cầu thể hiện bản thân của nhân viên thông qua tháp Maslow

Sứ mệnh

Dựa vào tháp nhu cầu Maslow, Công ty M.D.K biết rằng mỗi một nhân viên đều có nhu cầu thể hiện và khẳng định bản thân.

Công ty luôn cố gắng tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp luôn xuất phát từ những điều nhỏ nhất, cụ thể là từng nhân viên.

Chính vì thế, MDK4i không chỉ đơn thuần mang đến công việc mà còn tạo ra môi trường thuận lợi để nhân viên có thể phát triển tiềm năng cá nhân, tạo nên lợi ích chung cho cả tập thể.

about mam song mdk4i
Muốn phát triển lớn mạnh phải chăm sóc từ những “mầm sống” nhỏ nhất
about hoat dong mdk4i
“Win-Win” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại M.D.K

Phương châm

Với phương châm “Win-Win” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi còn đề cao tinh thần hợp tác tích cực lâu dài của các đối tác, nhà cung cấp.

Cùng với phương châm “đôi bên cùng có lợi” , chúng tôi tin rằng các đối tác đang đồng hành cùng MDK4i sẽ ngày càng hoàn thiện ổn định và phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Các phương châm làm việc:

 • Ưu tiên nhu cầu khách hàng.
 • Chân thành trong mối quan hệ “đôi bên cùng có lợi” với các đối tác.
 • Nội bộ đoàn kết, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Lĩnh vực kinh doanh của MDK4i

Hiện MDK4i đang có ưu thế các sản phẩm về thiết bị bếp công nghiệp, nội thất và thiết bị y tế, phòng thí nghiệm. 

Danh mục sản phẩm:

 • Tủ bảo quản lạnh
 • Bàn lạnh, bàn mát
 • Tủ trưng bày
 • Tủ ủ thịt, tủ sấy khô
 • Máy làm đá viên
 • Thiết bị rửa, sấy nhà bếp
 • Hệ thống thông gió khử mùi
 • Bàn – bếp inox
 • Thiết bị chuẩn bị và chế biến khác
 • Thiết bị y tế, phòng thí nghiệm
 • Nội thất y tế phòng thí nghiệm
 • Thiết bị văn phòng, nhà xưởng

Ngoài những mặt hàng chính đang kinh doanh, MDK4i còn kinh doanh về các thiết bị văn phòng, nhà xưởng kèm theo dịch vụ tư vấn thiết kế sản phẩm theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô số 7-8 Khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Sales Engineer
Mr. Thành Đồng
Phone: 0866 02 09 01
Mail: sales4@mdkvn.com.vn