BÀN MÁT LOẠI THẤP CÓ NGĂN KÉO
Hãng sản xuất: Unique – Hàn Quốc
Nhập Khẩu bởi MDK4i
Thông Số Kỹ Thuật:
Unique UDS-18DIE2 (Lowboy Chef Bases)
- Kích thước tổng: W1800xD700xH600 mm
- Khoảng nhiệt độ: 0°C đến 5°C
- Thể tích 356 lít
- Trọng lượng: 106 kg
- Công suất máy nén: 1/3HP x 1
- Công suất tiêu thụ điện: 300W
- Nguồn điện: 220V/50Hz
Là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn, quán bar… Giúp bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra mặt bàn còn được sử dụng để làm bàn thao tác sơ chế, chế biến các loại thực phẩm và đồ uống khác.
- Không khí lạnh được lưu thông cưỡng bức qua hệ thống quạt bên trong và phân bố đều khắp trong phạm vi tủ đảm bảm mẫu lưu trữ được bảo quản an toàn (Blower system).
- Cài đặt hiển thị qua màn hình cảm ứng (Digital).
- Phía trong tủ sử dụng chất liệu inox 304 cho độ bền cao, không rỉ sét, dễ vệ sinh.
- Công nghệ Polyurethane mật độ cao giúp cách nhiệt hiệu quả.
- Hệ thống đèn Led tiết kiệm năng lượng, dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.
- Cửa được thiết kế Ergonomic, phù hợp với người sử dụng.
- Tác nhân làm lạnh R-134a thân thiện môi trường.
- Các góc cạnh được làm tròn giảm nguy cơ chấn thương.
Ưu điểm của Bàn Mát Loại Thấp
- Giống với các thiết bị bảo quản thực phẩm khác như tủ đông, tủ lạnh thì những chiếc bàn mát loại thấp cũng có chức năng bảo quản thực phẩm với khả năng làm mát nhanh chóng.
- Với công nghệ tiên tiến những chiếc bàn mát loại thấp có ngăn kéo có thể bảo quản thực phẩm như rau củ quả, các loại rượu và đồ uống giúp cho việc chế biến các loại thức ăn được ngon hơn và tươi hơn.
- Khác với tủ đông công nghiệp thường sẽ làm đông thực phẩm một cách nhanh chóng thì những chiếc bàn mát có tác dụng giữ cho món ăn không bị mất mùi hay thay đổi màu sắc và giữ chất lượng thực phẩm các loại.
- Ngoài ra với các thiết bị bàn mát nhà hàng cánh kính ngoài chức năng bảo quản thì còn có chức năng trưng bày sản phẩm như những thức ăn lạnh như kem lạnh hay hải sản, vừa giữ được độ tươi của sản phẩm, vừa tạo vẻ đẹp đánh thức mọi giác quan của thực khách.
- Việc trưng bày thực phẩm sẽ giúp khách hàng theo dõi được món ăn và thực phẩm bên trong nên dễ dàng lựa chọn. Sản phẩm này rất phù hợp cho các nhà hàng buffet hay quán bar…
- Khác với dòng cánh kính thì loại bàn mát cánh Inox cứng cáp hơn thường dùng trong khu bếp như một bàn sơ chế món ăn rất tiện lợi.
- Bạn có thể với tay lấy thực phẩm bên dưới được bảo quản kỹ lưỡng và chế biến ngay bề mặt bàn mát. Điều này tiết kiệm được nhiều thời gian cho đầu bếp và đặc biệt là tiết kiệm được không gian bếp.
- Ngoài ra thiết bị này cũng rất dễ vệ sinh với thiết kế nhỏ ngon và hiện đại cùng chất liệu Inox cao cấp luôn sáng bóng. Thì vấn đề vệ sinh là một chuyện không quá khó khăn. Bạn chỉ cần dành ra 10 phút mỗi ngày để dọn dẹp, vệ sinh, đánh bóng lại thiết bị này.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.