Là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn, quán bar… Giúp bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra mặt bàn còn được sử dụng để làm bàn thao tác sơ chế, chế biến các loại thực phẩm và đồ uống khác.
– Không khí lạnh được lưu thông cưỡng bức qua hệ thống quạt bên trong và phân bố đều khắp trong phạm vi tủ đảm bảm mẫu lưu trữ được bảo quản an toàn (Blower system).
– Cài đặt hiển thị qua màn hình cảm ứng (Digital).
– Phía trong tủ sử dụng chất liệu inox 304 cho độ bền cao, không rỉ sét, dễ vệ sinh.
– Công nghệ Polyurethance mật độ cao giúp cách nhiệt hiệu quả.
– Hệ thống đèn Led tiết kiệm năng lượng, dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.
– Cửa được thiết kế Ergonomics, phù hợp với người sử dụng.
– Tác nhân làm lạnh R-134a thân thiện môi trường.
– Các góc cạnh được làm tròn giảm nguy cơ chấn thương.
Bàn mát loại Cao có ngăn kéo Unique UDS-12DIE3-D (Highboy Chef Bases)
– Hãng sản xuất: Unique – Hàn Quốc
– Kích thước tổng: W1200xD700xH850 mm
– Khoảng nhiệt độ: 0°C đến 5°C
– Thể tích 287 lít
– Trọng lượng: 89 kg
– Công suất máy nén: 1/3HP x 1
– Công suất tiêu thụ điện: 270W
– Nguồn điện: 220V/50Hz
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.