Đặc tính MÁY ĐO MÀU THỰC PHẨM MODEL: S-SERIES III
– Máy phân tích Agtron đã trở thành tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cho nhiều loại sản phẩm trên toàn thế giới.
– Máy đo màu thực phẩm hay máy phân tích màu thực phẩm S-SERIES II phù hợp cho việc đo hình dáng bên ngoài và màu sắc của một loạt các sản phẩm có màu đồng nhất và các sản phẩm màu bán đồng nhất bao gồm nhưng không giới hạn ở bột mì, ngũ cốc, quả hạch, chất cô đặc và nước ép trái cây, bột, gia vị, bột nêm, nước sốt, bột nhão, chất lỏng và các sản phẩm dạng hạt nhỏ.”
Vận hành:
– Chế độ phản xạ bốn màu (đỏ-vàng-lục-lam): Cung cấp điểm số cho mỗi trong bốn dải màu thể hiện đồng thời quang phổ nhìn thấy được
– Chế độ phản xạ màu đơn: Hiển thị dải màu đã chọn của người dùng dưới dạng điểm số
– Chế độ Giao diện: Sử dụng bốn dải màu có thể nhìn thấy và cung cấp một điểm duy nhất được tính theo độ lệch cảm nhận. Điểm này liên quan đến cách cảm nhận màu sắc của sản phẩm bằng mắt người.
– Chế độ sáng: Sử dụng phổ màu đầy đủ để xác định độ sáng / tối cảm nhận được của sản phẩm
– Chế độ Ratio (Tùy chọn): Đây là tính năng đặc biệt để xác định độ chín của nước cà chua tươi. Nó cũng đánh giá chính xác mức độ nấu của nước sốt cà chua và bột nhão.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.