Tính năng Máy đo màu cà phê E20-CP III hay còn gọi là máy phân tích màu hạt cà phê
– Với độ phân giải và độ chính xác của thiết bị phân tích hạt cà phê rang này cung cấp khả năng định lượng trước đây không thể đạt được của quá trình rang.
– Mức độ liên kết giữa các bộ phận thiết bị cao
– Khả năng truyền dữ liệu RS-232
– Công nghệ vi xử lý VEX-V
– Bàn phím kín
– Màn hình LCD có đèn nền để dễ dàng xem trong các điều kiện ánh sáng xung quanh khác nhau
– Một máy đo màu Agtron sẽ có hai thang đo bao gồm M-Basic (hay Commercial Scale) và Gourmet Scale (tương tự như việc cây thước có vạch cm và inch), mỗi thang đo được phát triển để đáp ứng nhu cầu của từng nhà rang, ở những quy mô khác nhau:
– Commercial Scale: từ 0 đến 100 (dark to light), commercial là thang phân loại rang ban đầu và được phát triển cho các nhà rang xay thương mại. Theo thời gian, commercial đã được nhiều thiết bị đo lường khác chấp nhận như một thang đo chính cho sự phát triển của hạt cà phê.
– Gourmet Scale: từ 0 đến 133, được phát triển cho các nhà rang cà phê đặc sản, những người đòi hỏi việc phân chia mức độ rang tinh vi hơn so với quy mô thương mại.
– Cả hai thang đo đều sử dụng cùng một điểm tham chiếu 0, tương đương với carbon nguyên chất, không có mùi thơm và hương vị. Ở đầu trên cùng của thang đo với Commercial 100.0 và 133.0 với Gourmet tương đương với cà phê xanh. Sau đây là các mức độ rang theo thang đo Agtron Gourmet được quy định bởi SCA.
Light: > 70
Medium Light: 61-70
Medium: 51-60
Medium Dark: 41-50
Dark: 35-40
Very Dark: 25-34
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.