M.D.K4i tham dự khai trương showroom Cơ Khí Sài Gòn

Ngày 27/08/2022 vừa qua, các thành viên của M.D.K4i đã có mặt để tham dự buổi lễ khai trương showroom của Công ty Cổ Phần Thiết bị vật tư Cơ Khí Sài Gòn.

Được biết cơ khí là một trong những ngành xương sống cho sự phát triển kinh tế xã hội, nhất là trong giai đoạn phục hồi tăng trưởng sau thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Công ty Cổ phần Cơ Khí Sài Gòn sớm nắm bắt cơ hội và không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng và mở rộng thị trường để đón đầu làn gió phục hồi của ngành cơ khí chế tạo. Đơn vị vừa mới chính thức khai trương showroom tại Hóc Môn, TP. HCM với mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm thiết thực, chất lượng cao mà công ty đang sản xuất đến gần hơn với khách hàng. Hiện sản phẩm của công ty cũng đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Các sản phẩm chủ lực phải kể đến như bàn thí nghiệm, ghế thí nghiệm, xe đẩy hàng chuyên dụng, xe đẩy dụng cụ y tế, các loại tủ chứa vật tư công nghiệp, tủ chứa đồ nghề ngành cơ khí, các loại bàn thao tác công nghiệp, bàn ghế trường học và bệnh viện. Ngoài ra còn các mặt hàng thiết bị bếp công nghiệp như tủ đông 4 cánh, tủ đông sâu nằm ngang, bàn mát, Bếp Á – Âu, tủ sấy khô nông thủy sản. Đặc biệt công ty còn nhận thiết kế – chế tạo các đơn hàng cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Cơ Khí Sài Gòn Cơ Khí Sài Gòn

Đội ngũ nhân viên mdk4i
Đội ngũ nhân viên M.D.K4i tại showroom Cơ Khí Sài Gòn